Thắng lợi lớn: đại học Văn khoa Sài Gòn đã gỡ bỏ biển quảng cáo hàng Trung Quốc

1
Ảnh chụp ngày 19 tháng 10 năm 2018 tại trường Nhân văn, nhà trường đã phải thay ảnh quảng cáo hàng Trung Quốc bằng hàng ghi hiệu Việt Nam

Nguồn: Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam

Tin vui kết quả của Chương trình tẩy chay hàng hóa Trung Quốc do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam phát động: vào chiều ngày thứ Sáu, 19 tháng 10 năm 2018, đại học Văn khoa Sài Gòn đã gỡ bỏ biển quảng cáo cho điện thoại Tàu Huawei.

Cụ thể, trên cầu thang đi từ tầng trệt lên tầng 1 của khu giảng đường A1, điện thoại Tàu Huawei đã bị thay thế bằng điện thoại thương hiệu Việt là Akulaku như trong hình trên.

2

Ngày 17 tháng 09 năm 2018, nhóm phóng viên của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường Văn khoa Sài Gòn đã đăng bài và ảnh về việc trường này treo biển quảng cáo cho điện thoại gián điệp của Tàu. Bài đăng đã lan rộng từ Sài Gòn ra khắp Việt Nam và đến được tay của người Việt trên toàn thế giới, báo động cho mối nguy chủ nghĩa cộng sản Trung Quốc đang hoành hành ngay tại ngôi trường từng một thời danh giá nhất Đông Dương:

3

Dưới áp lực của phong trào sinh viên quá mạnh, điện thoại Huawei đã phải cút khỏi trường Nhân văn lặng lẽ như lúc chúng đến trường này, dưới áo bọc là các khoản học bổng mị dân.

Xin cám ơn cô hiệu trưởng Ngô Thị Phương Lan và thầy hiệu phó Nguyễn Khắc Cảnh, cùng các lãnh đạo của trường Nhân văn, đã cùng với các sinh viên yêu nước để cùng nhau đánh đuổi chủ nghĩa cộng sản có xuất xứ từ Trung Quốc ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Bài viết thuộc Chương trình tẩy chay hàng hóa Trung Quốc do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s